“Dẹp bay” nấm âm đạo từ 1 liệu trình Phụ Khang Đỗ Minh – Sự thật qua phản hồi người bệnh

Phụ Khang Đỗ Minh được biết đến là 1 giải pháp chữa DỨT ĐIỂM vấn đề nhiễm nấm âm đạo của phái nữ. Từ thời kháng chiến chống Pháp đến nay, bài thuốc luôn được các nữ thanh niên xung phong, đến các chị em hiện đại lựa chọn. Nhưng thực hư hiệu quả bài thuốc này ra sao? Điều này sẽ được kiểm chứng rõ ràng qua những thông tin về bài thuốc, cùng phản hồi của hàng ngàn bệnh nhân thực tế.

Hiệu quả có 1 – 0 – 2 chỉ tìm thấy ở bài thuốc phụ khoa gia truyền Phụ Khang Đỗ Minh

Với xu hướng chữa bệnh LÀNH – XANH – SẠCH, đặc biệt là của các chị em không may mắc bệnh viêm nấm âm đạo, thì bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh nổi lên như 1 giải pháp “cứu cánh”. Bài thuốc cổ dòng họ Đỗ Minh Đường được truyền từ đời này qua đời khác. Đến đời cố lương y Đỗ Thị Hiển được ứng dụng nhiều chữa bệnh phụ khoa cho các nữ thanh niên xung phong (giai đoạn kháng chiến chống Pháp).

Về sau này, nhằm phục dựng và phát triển hoàn chỉnh, Viện Y dược dân tộc đã thành lập Hội đồng nghiên cứu phục dựng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, với hội đồng cố vấn chuyên môn gồm BS Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung Ương – Trưởng khoa Nội, khoa châm cứu và Trị liệu tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc), Lương y ưu tú Đỗ Minh Tuấn (Nguyên BS Bệnh viện 103, PGĐ chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc, GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường) và BS Ngô Thị Hằng (Chuyên gia phụ khoa, Cố vấn y khoa chương trình “Vì sức khỏe của bạn” đài H1)Báo Người đưa tin đã từng tìm hiểu và mang giải pháp bí truyền 150 năm dòng họ đô này đến gần với độc giả qua bài viết:

Giải pháp trị nấm âm đạo không xâm lấn – không tái phát

Điều trị nấm ngứa, viêm nhiễm âm đạo có rất nhiều phương pháp, tuy nhiên từ lâu YHCT luôn là giải pháp “được lòng” các chị em nhất. Lý giải điều này, BS Ngô Thị Hằng (Chuyên gia phụ khoa tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Cố vấn y khoa chương trình “Vì sức khỏe của bạn” đài PTTH Hà Nội) phân tích:

“Dưới góc nhìn Đông y, nữ giới bị bệnh phụ khoa chủ yếu do chức năng của can, tâm, tỳ, thận không được khỏe, dần suy yếu từ đó ảnh hưởng tới hai mạch nhâm xung và sinh ra các bệnh thuộc kinh, đới, thai, sản. 

Bởi vậy, để trị dứt điểm căn bệnh này, chị em cần tăng cường hệ miễn dịch, thanh thấp nhiệt, giải độc, tiêu viêm từ sâu bên trong cơ thể, đồng thời bổ tỳ, can, thận để từ đó khống chế sự phát triển của tà khí, khôi phục chính khí, giúp khí huyết lưu thông”.

Nếu tìm hiểu kỹ về YHCT, mọi người sẽ hiểu rằng Đông y rất coi trọng tiêu chí “vừa trị bệnh vừa dưỡng thân”. Một khi chính khí trong cơ thể được giữ vững thì ngoại tà không thể xâm nhập. Do đó, Đông y không chỉ cho tác dụng trị bệnh từ GỐC đến NGỌN mà còn giúp khôi phục, tái tạo các chức năng tạng phế, chặn đứng nguy cơ bệnh tái phát.

Xuất phát từ cơ chế trị bệnh đó của YHCT, bài thuốc chữa bệnh phụ khoa của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đang làm rất tốt nhiệm vụ điều trị bệnh tận gốc, chữa bệnh bảo tồn KHÔNG XÂM LẤN, đồng thời bồi bổ sức khỏe cho người bệnh, cam kết KHÔNG TÁI PHÁT. Để làm được như vậy, một liệu trình Phụ Khang Đỗ Minh hoàn chỉnh cần tới 4 phương thuốc nhỏ, với từng có công dụng chuyên biệt:

Liệu trình Phụ Khang Đỗ Minh “4 trong 1” đem lại hiệu quả chữa bệnh phụ khoa từ gốc đến ngọn
Liệu trình Phụ Khang Đỗ Minh “4 trong 1” đem lại hiệu quả chữa bệnh phụ khoa từ gốc đến ngọn

Như vậy, thay vì 1 phương thuốc đơn lẻ chỉ tập trung điều trị triệu chứng bệnh, Phụ Khang Đỗ Minh đã phối kết hợp đầy đủ thuốc xịt, rửa và đặt âm đạo. Nhờ vậy giúp tiêu diệt hết vi khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập, ngừa nấm men sinh sôi, đồng thời giúp tái tạo lại vùng niêm mạc bị tổn thương. 

Nhận xét về cơ chế tác động chuyên sâu của bài thuốc, BS Nguyễn Thị Vân Anh, một trong những cố vấn chuyên môn trong hội đồng nghiên cứu phục dựng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, cho biết:

“Trong quá trình khôi phục lại bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, hội đồng chúng tôi đã tập trung phát triển hiệu quả từ cái gốc là cơ chế trị bệnh của YHCT, kết hợp cùng công thức bí truyền dòng họ Đỗ, nhờ đó hoàn thiện bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh – giải pháp 2 KHÔNG, thành thuốc gối đầu giường của chị em”.

Quả đúng như vậy, nhờ sự kết hợp tài tình này mà hàng ngàn chị em phụ nữ hiện đại hoàn toàn an tâm lựa chọn Phụ Khang Đỗ Minh điều trị viêm nhiễm, nấm âm đạo an toàn – không xâm lấn – không tái phát. 

Bài thuốc thảo dược lành – xanh – sạch

Đi kèm với hiệu quả có 1 – 0 – 2 kể trên, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh còn nổi tiếng là phương pháp chữa bệnh phụ khoa thuần Việt, cực kỳ an toàn cho chị em. Lý do đến từ thành phần thảo dược 100%, có thể kể đến như:

Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh được điều chế hoàn toàn từ các cây thuốc nam quý, có sẵn trong tự nhiên.
Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh được điều chế hoàn toàn từ các cây thuốc nam quý, có sẵn trong tự nhiên.

Bên cạnh 4 nguyên liệu chính đóng vai trò QUÂN DƯỢC kể trên, bài thuốc chữa bệnh phụ khoa dòng họ Đỗ Minh còn có thêm cam thảo, lô hội, thục địa, khổ sâm,… và những nguyên liệu bí truyền khác.Tất cả đều là thảo dược quý của nước ta, chứa các dược tính kháng sinh tự nhiên có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm,… và phù hợp với cơ địa người Việt. 

Điều đặc biệt hơn, những vị thuốc kể trên đều là thảo dược vườn nhà XANH – SẠCH được chính các lương y Đỗ Minh Đường trực tiếp ươm trồng tại Hòa Bình – Hưng Yên – Gia Lâm (Hà Nội). Thảo dược sau khi được kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn GACP – WHO sẽ đưa vào quá trình sơ chế, bào chế khép kín, không lẫn chất bảo quản, tân dược,… theo đúng quy định của Bộ Y tế để đảm bảo giữ nguyên dược tính thực vật. Nhờ đó, khi dùng Phụ Khang Đỗ Minh, chị em dù đang mang thai, cho con bú hay có thể trạng yếu,… cũng không phải lo lắng kích ứng, tác dụng phụ.

[XEM THÊM]: Khám phá vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Chia sẻ trên báo chí về nguồn gốc dược liệu của các bài thuốc nam gia truyền, lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ) cho biết:

“Từ nhiều năm về trước, các cố lương y dòng họ Đỗ chúng tôi đã chủ trương phát triển vườn dược liệu sạch vừa để chủ động nguồn nguyên liệu vừa để gìn giữ và phát triển nền Nam dược nước nhà. Việt Nam có điều kiện thuận lợi, đất đai màu mỡ nên rất thích hợp trồng các cây thuốc này. Hiện chúng tôi đang ươm trồng và chăm sóc hơn 100 loại dược liệu khác nhau, đảm bảo cung ứng đủ cho các bài thuốc nam của nhà thuốc”.

Thuốc nhỏ gọn, dễ sử dụng

Nắm bắt được xu hướng e ngại cách sắc thuốc quá phức tạp và lạc hậu, hội đồng nghiên cứu bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, gồm lương y Tuấn, BS Vân Anh, BS Ngô Hằng cùng các cộng sự đã nghiên cứu cải tiến, mang lại cách sử dụng thuốc nam hoàn toàn mới mẻ. Nhờ “làn gió mới” mới này trong làng YHCT mà Phụ Khang Đỗ Minh đã “được lòng” của đa số chị em phụ nữ hiện đại bởi hình thức thuốc mới mẻ, tiện lợi khi sử dụng.   

Theo đó, sau khi thu hái, hơn 50 dược liệu của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh sẽ được sơ chế cẩn thận. Trải qua quá trình bào chế khép kín suốt 48h, bài thuốc đặc trị nấm âm đạo dòng họ Đỗ Minh ra đời với dạng thức hiện đại, cụ thể:

 • Thuốc uống đặc trị: Dạng cao đặc, uống hàng ngày
 • Thuốc viên đặt: Được bào chế dạng viên đặt nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng.
 • Thuốc xịt: Thuốc ở dạng nước lỏng đóng chai xịt. 
 • Thuốc ngâm rửa: Thuốc dạng bột mịn, dùng để ngâm, rửa vùng kín
Dạng thức hiện đại của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Dạng thức hiện đại của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Nhờ việc thay đổi hình thức sử dụng mới mẻ, người bệnh sẽ không cần mất thời gian đun sắc lỉnh kỉnh. Tuy kết hợp cả 4 phương thuốc trong 1 liệu trình nhưng tất cả chỉ nhỏ gọn trong túi xách, chị em có thể mang theo bên mình bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Vì vậy giúp phái nữ hiện đại tiết kiệm tối đa thời gian đun sắc thuốc nam như thông thường.

Từ những ưu điểm vượt trội kể trên, Phụ Khang Đỗ Minh nhanh chóng trở thành phương thuốc “gối đầu giường”, chữa dứt điểm nấm âm đạo cho mọi chị em. Đồng thời, bài thuốc cũng được giới thiệu đến khán giả cả nước qua chương trình “Vì sức khỏe của bạn” do đài PT&TH Hà Nội thực hiện, số phát sóng ngày 18/12/2019:

[XEM NGAY]: Đài PTTH giới thiệu bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Sự kiểm chứng đáng tin cậy đến từ phía người dùng

Nói về hiệu quả cụ thể của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, báo Người đưa tin số ngày 24/12/2019 đã đăng tải bài viết với nội dung bàn về “3 giai đoạn vàng chế ngự nấm âm đạo”. Theo đó, Phụ Khang Đỗ Minh khắc phục hiệu các chứng bệnh viêm nấm phụ khoa cho chị em, hiệu quả thể hiện rõ ràng qua từng giai đoạn sử dụng:

 • 15 ngày đầu: Là giai đoạn công thuốc, giúp đẩy hết dịch viêm âm đạo ra ngoài.
 • 2 tuần sau: Tình trạng viêm nhiễm giảm dần, vùng kín thông thoáng, giảm mùi môi
 • Sau 1 tháng: Người bệnh hết hẳn ngứa vùng kín; hết tiểu rát, da dẻ tươi sáng hơn.

Từng giai đoạn kể trên chính là kết quả kiểm chứng. Sau khi nhận được hiệu quả điều trị đáng mong đợi, nhiều chị em không ngần ngại lan tỏa câu chuyện của mình đến những người đang có bệnh nhưng còn e ngại việc thăm khám phụ khoa.

Như chị Nguyễn Hồng Nhật (27 tuổi, nhân viên văn phòng) bị căn bệnh nấm âm đạo đeo bám suốt 3 năm. Nhưng chỉ sau 2 liệu trình Phụ Khang Đỗ Minh, bệnh tình của chị đã thuyên giảm đáng kể: 

“10 ngày đầu tiên sử dụng thuốc, mình thấy khí hư ra nhiều và rất lo lắng. Nhưng các bác sĩ tại nhà thuốc trấn an mình đây là hiện tượng rất tốt, giúp đào thải các tác nhân gây nấm phụ khoa ra ngoài. Yên tâm sử dụng hết 1 liệu trình, tình trạng bệnh của mình đã cải thiện được đến 70%, tình trạng ngứa và mùi hôi khí hư hầu như đã không còn nữa. Tiếp tục tin tưởng và sử dụng thêm liệu trình nữa thì tình trạng viêm nhiễm của mình đã gần như hoàn toàn khỏi hẳn”.

[GÓC PHẢN HỒI]: Chị Hồng Nhật chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa nấm âm đạo

Không chỉ được ghi nhận về hiệu quả chữa viêm, nấm âm đạo toàn diện, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh còn được nhiều người bệnh đánh giá cao vì an toàn tuyệt đối với mọi đối tượng nữ bệnh nhân. Điển hình như trường hợp chị Ánh Nguyệt (36 tuổi, TP. Hồ Chí Minh) điều trị bệnh nấm âm đạo tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường ngay sau khi vừa sinh em bé. Sau 3 liệu trình Phụ Khang Đỗ Minh, chị Nguyệt gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường vì đã giúp chị khỏi hẳn nấm, thoát hoàn toàn được triệu chứng ngứa ngáy vô cùng khó chịu:

Như chị Nguyệt đã chia sẻ, sau khi sinh bé, chị mới bắt đầu sử dụng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh: 

“Ban đầu tôi cũng sợ dùng thuốc ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ nhưng rất may là trong suốt thời gian dùng, tôi không gặp tác dụng phụ nào, sữa vẫn ra đều bình thường, con ăn ngon ngủ kỹ, mẹ khỏe con khỏe.

Theo lời BS Hằng, vì tôi mới sinh bé xong nên nội tiết tố trong cơ thể còn chưa ổn định được, vì thế tôi vẫn chú ý trong quá trình ăn uống, sinh hoạt và đặc biệt là trong khâu vệ sinh. Mặc dù đã hết 3 liệu trình thuốc nhưng tôi vẫn lấy thêm thuốc rửa để dùng hàng ngày. Tôi dùng thuốc đến nay đã thành quen, hôm nào không dùng vệ sinh còn cảm thấy khó chịu và thiếu thiếu”.

Sau khi tìm hiểu chúng ta có thể thấy chị Nguyệt và chị Nhật chỉ là 2 trong số rất nhiều người đã khỏi bệnh phụ khoa từ bài thuốc cổ phương của Đỗ Minh Đường. Ngoài số đó, hàng ngàn mẹ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và sau sinh cũng đặt trọn niềm tin vào bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh và để lại nhiều phản hồi tích cực trên các trang mạng, hội nhóm cộng đồng, hay qua facebook, website, zalo của đơn vị Đỗ Minh Đường.

Nhiều bình luận trong số đó đánh giá tốt về cơ sở vật chất, sự tận tâm nhiệt tình của bác sĩ hay chất lượng dịch vụ khám chữa tại Đỗ Minh Đường. 

Nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị cũng như chất lượng dịch vụ thăm khám tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị cũng như chất lượng dịch vụ thăm khám tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Bên cạnh hiệu quả điều trị bệnh TẬN GỐC, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn chị em cũng bởi sự uy tín của đơn vị Đỗ Minh Đường. 

 • Nhà thuốc có truyền thống 5 đời chữa bệnh bằng YHCT từng được Tạp chí sở hữu trí tuệ & sáng tạo vinh danh “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017”.
 • Đồng hành chăm sóc sức khỏe cho nhiều người nghệ sỹ nổi tiếng như DV Hoa Thúy, DV Nguyệt Hằng,…
 • Nhà thuốc Đỗ Minh Đường thường xuyên được mời tham gia cố vấn y khoa trên các chương trình chăm sóc sức khỏe của các đài truyền hình VTV, VTC.
 • Nhà thuốc thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện, tư vấn, khám bệnh MIỄN PHÍ cho người dân.

NHư vậy, hàng ngàn chị em phụ nữ đã may mắn thoát khỏi tình trạng nấm âm đạo, bạn cũng sẽ được như thế, chỉ cần liên hệ với đội ngũ chuyên gia để được thăm khám tận tình, sở hữu ngay liệu trình Phụ Khang Đỗ Minh dành riêng cho mình:

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Ngoài việc đến trực tiếp nhà thuốc hoặc gọi điện qua số Hotline, người bệnh cũng có thể đặt lịch tư vấn trực tuyến 1 – 1 cùng các chuyên gia phụ khoa hàng đầu bằng cách truy cập:

Phụ Khang Đỗ Minh
Bí quyết VÀNG chữa bệnh phụ khoa
 • Điều trị TẬN GỐC
 • Sử dụng thảo dược thuần Việt
 • An toàn tuyệt đối
 • Được tư vấn MIỄN PHÍ bởi chuyên gia phụ khoa hàng đầu
Tư vấn ngay 0982 650 070
Chữa nấm phụ khoa: Bật mí 3 phương pháp điều trị TỐT NHẤT hiện nay
Chữa nấm phụ khoa: Bật mí 3 phương pháp điều trị TỐT NHẤT hiện nay [Ý KIẾN CHUYÊN GIA]

Nội dung chínhHiệu quả có 1 – 0 – 2 chỉ tìm thấy ở bài thuốc phụ khoa gia truyền Phụ Khang Đỗ MinhGiải pháp trị nấm âm đạo không xâm lấn – không tái...

[Tìm Hiểu] Thuốc đặt âm đạo trị nấm: TOP 9+ thuốc TỐT NHẤT hiện nay
Thuốc đặt âm đạo trị nấm: TOP 9+ thuốc TỐT NHẤT hiện nay [DÀNH CHO BẠN]

Nội dung chínhHiệu quả có 1 – 0 – 2 chỉ tìm thấy ở bài thuốc phụ khoa gia truyền Phụ Khang Đỗ MinhGiải pháp trị nấm âm đạo không xâm lấn – không tái...

Mẹ bầu Hoài Thương điều trị nấm âm đạo tại Đỗ Minh Đường
Phụ Khang Đỗ Minh – Bí quyết VÀNG giúp mẹ bầu 9x thoát viêm nấm âm đạo dai dẳng

Nội dung chínhHiệu quả có 1 – 0 – 2 chỉ tìm thấy ở bài thuốc phụ khoa gia truyền Phụ Khang Đỗ MinhGiải pháp trị nấm âm đạo không xâm lấn – không tái...

viêm âm đạo ra mủ
Viêm âm đạo ra mủ: Nhận biết ngay triệu chứng để chữa trị kịp thời [ĐỪNG BỎ LỠ]

Nội dung chínhHiệu quả có 1 – 0 – 2 chỉ tìm thấy ở bài thuốc phụ khoa gia truyền Phụ Khang Đỗ MinhGiải pháp trị nấm âm đạo không xâm lấn – không tái...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?