Ra mắt Website Phụ Khang Đỗ Minh – Phukhangdominh.com

Ra mắt website Phụ Khang Đỗ Minh – phukhangdominh.com là bước tiến mạnh mẽ trong việc nâng cao nhận thức về bệnh phụ khoa của người bệnh. Website có hệ thống tư vấn phác đồ điều trị, đặt mua. Đồng thời tập trung cung cấp thông tin về bài thuốc, bệnh phụ khoa, kinh nghiệm chữa bệnh và giải đáp những câu hỏi thường gặp. Toàn bộ nội dung được đăng tải trên website đều được đội ngũ chuyên gia của Nhà thuốc nam gia truyền 150 năm tuổi Đỗ Minh Đường (Top 20 Thương hiệu Việt Nam uy tín năm 2020), biên soạn và kiểm duyệt.

Lý do hình thành chuyên trang Phụ Khang Đỗ Minh

Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh là giải pháp đặc trị bệnh phụ khoa (viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung) được ứng dụng ĐỘC QUYỀN của nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, đã được đưa vào phác đồ điều trị hơn một thế kỷ và giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi cảnh sống chung với bệnh tật.

Trong thời gian gần đây, Đỗ Minh Đường nhận thấy tỷ lệ chị em phụ nữ mắc bệnh phụ khoa tại Việt Nam ngày càng tăng, ngay cả những người chưa từng quan hệ, bà bầu, phụ nữ cho con bú hay cả trường hợp chị em tiền kinh nguyệt, mãn kinh. Có đến 90% chị em mắc bệnh phụ khoa. 

Đây là căn bệnh nhạy cảm bởi vậy khi mắc, nhiều chị em chủ quan hoặc ngại đi thăm khám dẫn đến bệnh nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tác động đến khả năng sinh sản của chị em. 

Đồng thời nhu cầu tìm kiếm các thông tin về bệnh phụ khoa trên mạng ngày càng tăng, trong khi các thông tin được đăng tải trên mạng không phải 100% đều đầy đủ và chính xác. Thậm chí còn có thể gây ra những tổn hại tiêu cực đến sức khỏe người bệnh.

Vậy nên, dựa trên sứ mệnh bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng, Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đã nhanh chóng, bắt tay vào phát triển địa chỉ website https://phukhangdominh.com/ để nâng cao trải nghiệm cũng như kịp thời cung cấp thông tin, kiến thức hữu ích và chính thống về bệnh phụ khoa, kinh nghiệm chữa khỏi bệnh từ nhiều bệnh nhân cùng phương pháp chữa bệnh tối ưu nhất. 

Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường ra mắt website phukhangdominh.com
Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường ra mắt website phukhangdominh.com

Mọi nội dung đều được Đỗ Minh Đường đảm bảo do đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của nhà thuốc biên soạn, kiểm duyệt khắt khe trước khi cung cấp đến độc giả.

Bên cạnh đó, chuyên trang còn tập trung xây dựng, phát triển hệ thống tư vấn phác đồ điều trị phù hợp hoàn toàn MIỄN PHÍ và đặt mua bài thuốc mọi lúc mọi nơi. Hoặc bệnh nhân có thể “GỌI ĐIỆN BÁC SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ” để gửi đến các chuyên gia và bạn sẽ được tư vấn sớm nhất.

Hứa hẹn, chuyên trang phukhangdominh.com sẽ trở thành địa chỉ cung cấp đầy đủ, chính xác, kịp thời những thông tin về bệnh phụ khoa giúp hàng ngàn chị em sớm tìm lại cuộc sống vui khỏe.

Sứ mệnh và định hướng phát triển của website Phụ Khang Đỗ Minh

Sứ mệnh và trách nhiệm của Nhà thuốc nam gia truyền 150 năm tuổi Đỗ Minh Đường  muốn gửi gắm đến website phukhangdominh.com là chuyên cung cấp thông tin, kiến thức bệnh phụ khoa cùng kinh nghiệm bảo vệ – chăm sóc sức khỏe phụ khoa với lượng tin tức chính thống, chất lượng hàng đầu Việt Nam. 

Trước khi xuất bản đưa thông tin đến độc giả, mọi bài viết đều được biên soạn, kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu chuyên khoa phụ khoa lĩnh vực YHCT của Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường.

Vậy nên phukhangdominh.com luôn hoàn thành tốt sứ mệnh phát triển, hỗ trợ cộng đồng trong việc chăm sóc sức khỏe phụ khoa. Và chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu, đảm bảo cung cấp thông tin kịp thời, đầy đủ, chính xác và nhanh chóng nhất.

Cụ thể hơn, khi đến với website phukhangdominh.com, độc giả sẽ được tiếp cận các thông tin về:

KIẾN THỨC BỆNH

 • Viêm âm đạo
 • Nấm âm đạo
 • Viêm cổ tử cung
 • Viêm lộ tuyến cổ tử cung

NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT

Trong suốt hơn 1 thế kỷ qua, hàng ngàn chị em đã chữa khỏi bệnh phụ khoa nhờ bài thuốc nam bí truyền đặc trị bệnh phụ khoa của dòng họ Đỗ Minh – Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. Tại website https://phukhangdominh.com/, chúng tôi sẽ đăng tải những chia sẻ của người bệnh để giúp mọi người hiểu rõ hơn về bệnh cũng như hiệu quả điều trị bệnh của nhà thuốc

HỎI ĐÁP – TƯ VẤN

Mọi câu hỏi của chị em về các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung,… cũng như thắc mắc của mọi người về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể trên website này.

Ở tầm nhìn gần, website Phụ Khang Đỗ Minh cũng chính là cầu nối giúp các nhà khoa học, chuyên gia giúp cộng đồng có cơ hội hiểu hơn về bệnh phụ khoa và mức độ nguy hiểm của bệnh nếu không sớm được kiểm soát. Đồng thời giúp bệnh nhân kịp thời liên hệ được với chuyên gia hàng đầu chuyên khoa Phụ khoa trong lĩnh vực YHCT, để có phác đồ điều trị phù hợp.

Sơ lược thông tin về Website Phụ Khang Đỗ Minh  

Chủ sở hữu sáng lập và duy trì hoạt động của website là Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường – Phòng chẩn trị YHCT đã có hơn 150 năm hình thành phát triển, Top 20 Thương hiệu Việt Nam uy tín năm 2020. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm cống hiến cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người.

Đội ngũ lương y, bác sĩ tư vấn bệnh phụ khoa tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường gồm:

Bác sĩ Ngô Thị Hằng

Đây là nữ bác sĩ đã từng được chương trình Vì sức khỏe của bạn, đài PT&TH Hà Nội mời làm cố vấn y khoa trong số phát sóng ngày 18/12/2019, chủ đề “Bệnh phụ khoa thường gặp và cách phòng tránh”. Nói về người đồng nghiệp của mình, lương y Tuấn từng cho biết: “BS Hằng là người cẩn thận, giỏi chuyên môn và có tinh thần học hỏi rất cao”.

Bác sĩ Hằng được nhiều bệnh nhân tin tưởng trong điều trị viêm âm đạo
Bác sĩ Ngô Thị Hằng

Để nói về BS Ngô Thị Hằng, chúng tôi xin phép được cung cấp một số thông tin sau:

 • Xuất thân trong gia đình có truyền thống nghề y
 • Nữ bác sĩ tốt nghiệp Y học cổ truyền tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam
 • Từng công tác tại bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai; Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Sơn dược Tây Bắc
 • Hiện BS Hằng đang là bác sĩ chuyên khoa giỏi tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường (cơ sở miền Bắc), chuyên điều trị bệnh phụ khoa, tai mũi họng, mề đay,…

Bác sĩ Hằng đã vận dụng tốt kiến thức về y học cổ truyền để thăm khám và tư vấn cho nhiều bệnh nhân bị bệnh viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung. 

Bác sĩ Trần Thị Oanh

Ngoài BS Hằng, BS Trần Thị Oanh cũng là bác sĩ chịu trách nhiệm thăm khám và điều trị mề đay, viêm xoang, viêm mũi, viêm họng và đặc biệt là bệnh phụ khoa tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi (cơ sở Hà Nội).

Bs Oanh đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo tại Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam. Với nền tảng kiến thức, kỹ năng cùng kinh nghiệm tiếp xúc với Y học cổ truyền, bác sĩ Oanh đã có thời gian dài làm việc tại Khoa y học dân tộc ở bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Nữ bác sĩ tận tâm, tận tình luôn tư vấn và thăm khám cẩn thận cho mọi bệnh nhân.

Bác sĩ Trần Thị Oanh
Bác sĩ Trần Thị Oanh

Bác sĩ Đặng Thị Mỹ Duyên

Đến với nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường (cơ sở miền Nam), người bệnh mắc bệnh phụ khoa dù nặng hay nhẹ sẽ được lương y Đặng Thị Mỹ Duyên thăm khám và tư vấn hướng điều trị.

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành y học cổ truyền, Bs Duyên đã công tác tại:

 • Bệnh viện Vĩnh Thạnh
 • Phụ trách khám, chữa bệnh tại khoa y học cổ truyền, Phòng khám đa khoa Hường Phúc, tỉnh Bình Dương
 • Phụ trách khám và điều trị bệnh tại khoa y học cổ truyền, Phòng khám đa khoa Phúc An Khang, tỉnh Bình Dương
Bác sĩ Đặng Thị Mỹ Duyên
Bác sĩ Đặng Thị Mỹ Duyên

Đánh giá riêng về 3 nữ bác sĩ tại Đỗ Minh Đường, hầu hết bệnh nhân đều đánh giá cao sự tận tình, tận tâm với nghề của họ. Là phụ nữ, là bác sĩ nên họ hiểu rõ nỗi khổ của chị em khi mắc phải căn bệnh nhạy cảm này, chính vì thế họ luôn tâm niệm cố gắng hết mình để chữa khỏi bệnh cho người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia không chỉ tận tâm chữa bệnh cứu người mà còn không ngừng sưu tầm, nghiên cứu và tích lũy nhiều kiến thức về bệnh lý phụ khoa cùng chung tay phát triển website ngày càng lớn mạnh và trở thành địa chỉ đáng tin cậy, uy tín luôn được bệnh nhân tin tưởng.

Cam kết từ website Phụ Khang Đỗ Minh – phukhangdominh.com

Website phukhangdominh.com sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt sứ mệnh, đảm bảo 100% nội dung trước khi đăng tải trên chuyên trang đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu YHCT của Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường.

Cam kết luôn đặt nhu cầu, lợi ích cũng như sức khỏe của người dân lên hàng đầu. Tự tin phát triển website sẽ mang đến một môi trường Internet lành mạnh, chuyên cung cấp kiến thức y khoa chính thống, giúp nâng cao nhận thức của chị em về bệnh phụ khoa và những kiến thức hữu ích về phương pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả.

Đội ngũ website Phụ Khang Đỗ Minh – Phukhangdominh.com cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý độc giả bằng sự tâm huyết của người thầy thuốc, bác sĩ!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

NHÀ THUỐC NAM GIA TRUYỀN ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Cơ sở Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai
 • SĐT: 098 265 6070

Cơ sở Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh
 • SĐT: 093 2088 186

Phụ Khang Đỗ Minh
Bí quyết VÀNG chữa bệnh phụ khoa
 • Điều trị TẬN GỐC
 • Sử dụng thảo dược thuần Việt
 • An toàn tuyệt đối
 • Được tư vấn MIỄN PHÍ bởi chuyên gia phụ khoa hàng đầu
Tư vấn ngay 0982 650 070
Chữa bệnh phụ khoa
Chữa bệnh phụ khoa thời 4.0 – Địa chỉ VÀNG dành cho chị em thời nay

Nội dung chínhLý do hình thành chuyên trang Phụ Khang Đỗ MinhSứ mệnh và định hướng phát triển của website Phụ Khang Đỗ MinhSơ lược thông tin về Website Phụ Khang Đỗ Minh  Bác sĩ Ngô...

Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường ra mắt website viemxoangdominh.com
Ra mắt Website Phụ Khang Đỗ Minh – Phukhangdominh.com

Nội dung chínhLý do hình thành chuyên trang Phụ Khang Đỗ MinhSứ mệnh và định hướng phát triển của website Phụ Khang Đỗ MinhSơ lược thông tin về Website Phụ Khang Đỗ Minh  Bác sĩ Ngô...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?