Chữa viêm âm đạo ở Hà Nội: TOP 7 địa chỉ uy tín hàng đầu [ĐỪNG BỎ LỠ]

Chữa viêm âm đạo ở Hà Nội có rất nhiều địa chỉ khác nhau nhưng không phải ai cũng tìm đến bệnh viện uy tín. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số cơ sở y tế uy tín giúp chị em sớm khắc phục các triệu chứng của bệnh lý này và điều trị triệt để.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ chữa viêm âm đạo ở Hà Nội tốt

Viêm âm đạo là một trong những bệnh lý phụ khoa phổ biến, bất kỳ ai cũng có thể mắc phải. Bệnh chủ yếu do các tác nhân có hại gây ra như vi khuẩn, nấm, tạp khuẩn, trùng roi hoặc ký sinh trùng,…

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ chữa viêm âm đạo ở Hà Nội khác nhau và chính điều này khiến nhiều người cảm thấy khó khăn, hoang mang. Chị em không biết nên tìm đến đâu mới là địa chỉ thực sự tin cậy.

Có rất nhiều tiêu chí khác nhau để đánh giá một bệnh viện chữa viêm âm đạo tốt hiện nay
Có rất nhiều tiêu chí khác nhau để đánh giá một bệnh viện chữa viêm âm đạo tốt hiện nay

Về vấn đề này, các chuyên gia y tế cho biết: Việc lựa chọn địa chỉ chữa viêm âm đạo cũng không quá khó khăn, quan trọng là bệnh nhân cần phải chú ý đến các yếu tố sau:

 • Địa chỉ chữa viêm âm đạo đó phải được Nhà nước hoặc chính quyền cấp giấy phép hoạt động đầy đủ, kỹ lưỡng và công khai.
 • Bệnh viện phải có đội ngũ ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, có tay nghề để tiến hành thăm khám, điều trị viêm âm đạo.
 • Địa chỉ thăm khám và chữa bệnh đó phải có đầy đủ về hệ thống cơ sở vật chất, có các thiết bị, máy móc y tế hiện đại, đảm bảo đạt chuẩn theo đúng quy định.
 • Phương pháp chữa viêm âm đạo có hiệu quả, triệt để và ngăn ngừa bệnh tái phát.
 • Dịch vụ y tế đạt chuẩn, thủ tục khám và chữa bệnh nhanh gọn, tiện lợi.
 • Chi phí khám, chữa viêm âm đạo cũng như các khoản phát sinh khác của bệnh nhân được kê khai một cách minh bạch, rõ ràng.
 • Các thông tin, hồ sơ của người bệnh khi đến khám, chữa viêm âm đạo tại viện sẽ được bảo mật, giữ kín cẩn thận.

Lưu ý: Một địa chỉ chữa viêm âm đao uy tín cần đáp ứng được những yếu tố cơ bản kể trên. Điều này không chỉ giúp việc thăm khám, điều trị bệnh diễn ra có hiệu quả, an toàn mà còn giúp chị em cảm thấy yên tâm hơn.

Top 7 địa chỉ chữa viêm âm đạo uy tín tại Hà Nội

Viêm âm đạo là một trong những bệnh lý phụ khoa rất phổ biến, các triệu chứng gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng cuộc sống của chị em phụ nữ. Không chỉ vậy, bệnh còn ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này, tiềm ẩn nguy cơ gây hiếm muộn, vô sinh rất lớn.

Chính vì vậy, việc tìm được một địa chỉ uy tín ở Hà Nội để điều trị viêm âm đạo từ sớm là rất cần thiết. Dưới đây là một vài cơ sở y tế chất lượng tốt, được đánh giá cao trong việc điều trị bệnh mà chị em có thể tham khảo

Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương chữa viêm âm đạo ở Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Trung Ương là một trong những cơ sở đầu ngành trực thuộc Bộ Y tế. Đây cũng là địa chỉ uy tín hàng đầu cho chị em khi gặp phải những vấn đề liên quan đến sản phụ khoa.

Bệnh viện phụ sản Trung Ương quy tụ đội ngũ y, bác sĩ uy tín, có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy bạn có thể yên tâm tới đây để khám và điều trị viêm âm đạo.

Bệnh viện phụ sản Trung Ương là một trong những cơ sở đầu ngành trực thuộc Bộ Y tế
Bệnh viện phụ sản Trung Ương là một trong những cơ sở đầu ngành trực thuộc Bộ Y tế

Không chỉ có thế mạnh về đội ngũ bác sĩ, bệnh viện Phụ sản Trung Ương còn là đơn vị y tế dẫn đầu trong việc đầu tư, cập nhật công nghệ mới. Từ đó nâng cao chất lượng phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh.

Bên cạnh điều trị các vấn đề liên quan đến sinh sản, Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương là địa chỉ chất lượng trong việc khám và điều các bệnh lý phụ khoa, đặc biệt là viêm âm đạo. Bệnh viện được nhiều chị em đánh giá là địa chỉ chữa viêm âm đạo ở Hà Nội uy tín.

 • Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3825 2161
 • Thời gian làm việc: 7h30 – 16h30 từ thứ 2 đến Thứ 6

Khám, chữa viêm âm đạo tại bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Bên cạnh bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là địa chỉ quen thuộc được rất nhiều chị em lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa, trong đó có bệnh lý viêm âm đạo.

Đây cũng là cơ sở y tế đầu ngành về lĩnh vực sản khoa, các bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ cao sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích nhất cho bạn. Bên cạnh đó, y tá chăm sóc tận tình và chu đáo nên chị em hoàn toàn yên tâm.

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là địa chỉ quen thuộc được rất nhiều chị em lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa
Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là địa chỉ quen thuộc được rất nhiều chị em lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa

Hệ thống trang thiết bị y tế tại bệnh viện Phụ Sản Hà Nội luôn được chú ý nâng cấp đồng bộ. Từ đó phục vụ cho quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh cho chị em được chính xác, hiệu quả và an toàn.

Rất nhiều người nhận xét rằng, chất lượng dịch vụ bệnh viện Phụ Sản Hà Nội ngày càng được nâng cao, chi phí thăm khám và chữa bệnh cũng vô cùng hợp lý. Vì vậy chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cơ sở này để điều trị viêm âm đạo.

 • Địa chỉ: Đường La Thành, Ngọc Khánh, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243 8343181
 • Thời gian làm việc: 7h30 – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Bệnh viện E chữa viêm âm đạo ở Hà Nội uy tín

Nếu bạn đang loay hoay không biết đâu là địa chỉ chữa viêm âm đạo ở Hà Nội uy tín, Bệnh viện E là gợi ý không nên bỏ qua. Đây là bệnh viện Quốc gia hạng I có chức năng điều trị đa khoa. Đặc biệt khoa sản phụ khoa tại đây được người bệnh đánh giá rất cao về hiệu quả thăm khám và điều trị.

Các bác sĩ làm việc tại khoa Phụ Sản – bệnh viện E đều có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Tất cả nhằm đem đến hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh.

 • Địa chỉ: 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024.37543650
 • Thời gian làm việc: 7h30 – 17h30 hàng ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6

Chữa viêm âm đạo ở Hà Nội uy tín – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện đa khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội và khu vực phía Bắc. Tại đây sở hữu đội ngũ y, bác sĩ là các giáo sư, tiến sĩ có chuyên môn tốt, dày dặn kinh nghiệm thực tế.

Hệ thống máy móc thiết bị phục vụ cho việc khám chữa bệnh được Ban giám đốc chú ý đầu tư đồng bộ, nâng cấp hiện đại. Chính vì vậy, chị em hoàn toàn yên tâm khi đến bệnh viện Bạch Mai để khám và điều trị viêm âm đạo.

Chữa viêm âm đạo ở Hà Nội tại bệnh viện Bạch Mai vô cùng uy tín, chất lượng
Chữa viêm âm đạo ở Hà Nội tại bệnh viện Bạch Mai vô cùng uy tín, chất lượng

Đây là một trong những bệnh viện lớn của cả nước, tập trung đông bệnh nhân không chỉ của Hà Nội mà còn rất nhiều tỉnh thành lân cận khác. Do đó, nếu có nhu cầu đến đây thăm khám, kiểm tra hay chữa bệnh, bạn cần chú ý đến sớm đến lấy số thứ tự trước giờ làm việc, tránh việc phải chờ đợi.

 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3869 3731
 • Thời gian làm việc: 6h00 – 18h mỗi ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thuộc Trường Đại học Y. Đây là cơ sở y tế được các chuyên gia đánh giá thuộc top những bệnh viện lớn ở Hà Nội nói riêng và ở khu vực phía Bắc nói chung.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi quy tụ nhiều bác sĩ giỏi với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Có nhiều bác sĩ từng tham gia học tập tại Trường và đi du học với thành tích xuất sắc. Ngay sau khi ra trường hoặc về nước, họ đã được giữ lại công tác tại tại đây.

Không chỉ chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế chất lượng mà bệnh viện Đại Học Y Hà Nội còn là cơ sở đi đầu trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ y khoa mới trong điều trị bệnh. Chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến chữa viêm âm đạo tại đây.

 • Địa chỉ: Tôn Thất Tùng, Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243.574.7788
 • Thời gian làm việc: 6h00 – 16h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6

Bệnh viện Bưu điện – Địa chỉ chữa viêm âm đạo tại Hà Nội uy tín

Bệnh viện Bưu điện là một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh công lập uy tín tại Hà Nội. Tại đây có đội ngũ giáo sư, tiến sĩ giỏi, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc điều trị viêm âm đạo.

Mặc dù diện tích khiêm tốn, thế nhưng Bệnh viện Bưu điện Hà Nội sở hữu hệ thống phòng ốc vô cùng thông thoáng và được xây dựng theo mô hình khép kín. Tất cả đều được đảm bảo vô trùng, an toàn tuyệt đối.

Bệnh viện Bưu điện là một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh công lập uy tín tại Hà Nội
Bệnh viện Bưu điện là một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh công lập uy tín tại Hà Nội

Các trang thiết bị y khoa tại bệnh viện Bưu điện cũng được đầu tư hiện đại từ các hãng cung cấp thiết bị y tế hàng đầu nước ta. Vậy nên nếu còn băn khoăn không biết đến đâu để chữa viêm âm đạo ở Hà Nội, bạn hãy yên tâm lựa chọn địa chỉ này.

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Bệnh viện Bưu Điện, Số 49 Trần Điền Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0888 481 155
 • Thời gian làm việc: 7h00 – 23h30 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật

Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Bên cạnh việc tìm đến những địa chỉ chữa bệnh viêm âm đạo bằng phương pháp hiện đại, hiện nay cũng có khá nhiều người bệnh lại chọn điều trị bằng y học cổ truyền. Nếu đang có nhu cầu, bạn có thể tham khảo và đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là một trong những địa chỉ uy tín được chị em tin tưởng hiện nay
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là một trong những địa chỉ uy tín được chị em tin tưởng hiện nay

Tại sao Đỗ Minh Đường đang là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng hiện nay?

 • Đây là địa chỉ gia truyền 150 năm, được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hành nghề rõ ràng.
 • Nhà thuốc Đỗ Minh Đường hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi. Điển hình như Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc chúng tôi, bác sĩ Ngô Thị Hằng – chuyên gia phụ khoa của nhà thuốc.
 • Là đơn vị được Nhà nước trao tặng danh hiệu “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017” và lọt top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020.
 • Là cố vấn y khoa trên nhiều chương trình sức khỏe quốc gia.

[XEM NGAY] Nhà thuốc Đỗ Minh Đường phối hợp cùng Đài Truyền hình H1 tư vấn chữa bệnh phụ khoa 

https://youtu.be/u6RVpdnQQeE?list=PLvpxX6voV6kh22bWDlBsgaDDBbVbA5QD0

Khác với những bệnh viện trên, nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường chữa viêm âm đạo bằng việc áp dụng bài thuốc y học cổ truyền từ gần 150 năm nay. Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh sau khi nghiên cứu đã được đưa vào sử dụng có nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, rõ nguồn gốc.

Bài thuốc sử dụng hơn 50 dược liệu hoàn toàn tự nhiên, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, đảm bảo an toàn và lành tính với mọi đối tượng. Phụ nữ đang mang thai cũng có thể sử dụng được trong thời gian dài.

Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh được bào chế dưới nhiều dạng viên uống, viên nang đặt, thuốc xịt và ngâm rửa vô cùng tiện lợi, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Các triệu chứng khó chịu như đau đớn, ngứa ngáy của viêm âm đạo được loại bỏ, các tổn thương ở niêm mạc hồi phục và bệnh được chữa khỏi triệt để.

Nguyên tắc chữa bệnh của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh là điều trị từ căn nguyên nên rất hiệu quả, đảm bảo an toàn và không tác dụng phụ. Bên cạnh đó, độ pH trong âm đạo cũng được giữ ở mức cân bằng, ngăn ngừa khí hư rất tốt.

Đến với nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chị em sẽ được các lương y trực tiếp thăm khám, tư vấn phác đồ điều trị. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn xây dựng chế độ sinh hoạt hợp lý nhất để phòng ngừa bệnh tái phát.

Tại đây, bác sĩ phụ trách thăm khám, chữa bệnh phụ khoa đều là bác sĩ nữ. Do đó, chị em có thể yên tâm, xóa tan những rào cản, ngại ngùng và cởi mở trao đổi. Nhờ vậy mà hiệu quả điều trị đạt được cũng sẽ cao hơn.

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ ngay đến hệ thống hotline của nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được các chuyên gia giải đáp:

CTA hotline

Cần lưu ý gì khi đi khám viêm âm đạo?

Vậy là với những thông tin trên, bạn đã biết được đâu là địa chỉ uy tín trong việc khám, chữa viêm âm đạo ở Hà Nội. Để quá trình điều trị bệnh đạt được kết quả cao, ngoài việc tìm đến một bệnh viện chất lượng, chị em cần lưu ý những gì?

Tuyệt đối không được đi khám và điều trị viêm âm đạo khi đang trong kỳ kinh nguyệt
Tuyệt đối không được đi khám và điều trị viêm âm đạo khi đang trong kỳ kinh nguyệt

Một vài điều bạn cần ghi nhớ:

 • Trước và trong khi đi khám, điều trị viêm âm đạo, chị em nên kiêng quan hệ tình dục để đảm bảo an toàn.
  Không nên quá lo lắng và tự tạo áp lực cho chính mình. Chị em hãy cố gắng thả lỏng tinh thần, tránh ảnh hưởng đến kết quả chẩn đoán cũng như điều trị bệnh
 • Chuẩn bị một khoản phí nhất định trước khi đi khám, nên ước chừng trước số tiền sẽ phát sinh để phòng trường hợp bệnh nặng và cần phải nhập viện điều trị.
 • Chị em khi đi khám, chữa viêm âm đạo nên lựa chọn trang phục rộng rãi, thoải mái. Để thuận tiện trong việc thăm khám, bạn cũng có thể yêu cầu y tá cho thay đồ bệnh nhân.
 • Trong quá trình thăm khám, chị em không nên e ngại mà cần trao đổi trực tiếp, thẳng thắn với bác sĩ. Đặc biệt là về các vấn đề như triệu chứng của bệnh, tình trạng sức khỏe hoặc tiền sử dụng thuốc.
 • Sau khi thăm khám, người bệnh nên lắng nghe lời khuyên và ghi nhớ các chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Cụ thể là về cách dùng thuốc, lưu ý khi chăm sóc cơ thể và phương án điều trị bệnh dự phòng nếu có.

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu đến bạn đọc những địa chỉ chữa viêm âm đạo ở Hà Nội uy tín, chất lượng. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, chị em có thể lựa chọn được cho mình địa chỉ tốt nhất để quá trình điều trị diễn ra thuận lợi và mau chóng có kết quả. Bạn đừng quên Bảo hiểm Y tế để giảm bớt tối đa chi phí khám, chữa bệnh tại những bệnh viện trên.

Phụ Khang Đỗ Minh
Bí quyết VÀNG chữa bệnh phụ khoa
 • Điều trị TẬN GỐC
 • Sử dụng thảo dược thuần Việt
 • An toàn tuyệt đối
 • Được tư vấn MIỄN PHÍ bởi chuyên gia phụ khoa hàng đầu
Tư vấn ngay 0982 650 070
viêm âm đạo
Viêm âm đạo: Nhìn rõ dấu hiệu để sớm điều trị TRIỆT ĐỂ [ĐỪNG CHỦ QUAN BỎ QUA]

Nội dung chínhTiêu chí đánh giá địa chỉ chữa viêm âm đạo ở Hà Nội tốtTop 7 địa chỉ chữa viêm âm đạo uy tín tại Hà NộiBệnh viện Phụ Sản Trung Ương chữa viêm...

Nhờ cô bạn giới thiệu mà mình biết đến bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Viêm âm đạo nặng suýt gây viêm lộ tuyến: Tôi may mắn tìm được bài thuốc LÀNH – XANH -SẠCH

Nội dung chínhTiêu chí đánh giá địa chỉ chữa viêm âm đạo ở Hà Nội tốtTop 7 địa chỉ chữa viêm âm đạo uy tín tại Hà NộiBệnh viện Phụ Sản Trung Ương chữa viêm...

Thuốc đặt viêm âm đạo Phụ Khang Đỗ Minh đảm bảo an toàn và lành tính
Điểm danh TOP 7 loại thuốc đặt viêm âm đạo tốt và an toàn nhất hiện nay

Nội dung chínhTiêu chí đánh giá địa chỉ chữa viêm âm đạo ở Hà Nội tốtTop 7 địa chỉ chữa viêm âm đạo uy tín tại Hà NộiBệnh viện Phụ Sản Trung Ương chữa viêm...

Đây là phương pháp hiệu quả nhưng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro với sức khỏe của người bệnh
Đốt viêm âm đạo là gì? Cách thực hiện ra sao và có nguy hiểm không? [XEM CHI TIẾT]

Nội dung chínhTiêu chí đánh giá địa chỉ chữa viêm âm đạo ở Hà Nội tốtTop 7 địa chỉ chữa viêm âm đạo uy tín tại Hà NộiBệnh viện Phụ Sản Trung Ương chữa viêm...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?